• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI CHÚC TẾT CỦA ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN  NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

 Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Tân Uyên!
Trong niềm phấn khởi chào đón Xuân mới Tân Sửu năm 2021, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên, Tôi trân trọng gửi tới các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, các bộ công chức, viên chức cùng toàn thể nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

 

   
Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương – TUV – Phó Bí thư – Chỉ tịch UBND huyện
   

 Kính thưa toàn nhân dân và các đồng chí!  
Năm Canh Tý đi qua trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của thiên tai, đại dịch Covid-19 nhưng với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực từ bên ngoài, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động, sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, vừa phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân vừa chăm lo phát triển kinh tế. Bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện, môi trường đầu tư kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư vào huyện; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Năm 2020, thị trấn Tân Uyên đạt chuẩn văn minh đô thị, huyện ta đạt chuẩn nông thôn mới và là huyện khá trong tỉnh. 
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vụ trang và nhân dân trong toàn huyện đã nỗ lực đạt được trong năm 2020 vừa qua.
    Kính thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí!
    Năm 2021 là một năm có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, là năm diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, năm tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, năm đầu thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội giai đoạn 2020-2025. Với quyết tâm cao và niềm tin mới, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện kêu gọi  toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vụ trang trong toàn huyện
 tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tận dụng mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021, tạo tiền đề quan trọng cho việc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đã đề ra, xây dựng huyện Tân Uyên phát triển toàn diện và vững chắc.  
Sang năm mới Xuân Tân Sửu,  với niềm tin đổi mới và phát triển. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện kính chúc toàn thể nhân dân, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.  Mừng năm mới, thắng lợi mới!


Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 395