• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

44 đồng chí học viên hoàn thành lớp Bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở 

Ngày 21/4/2023, Trung tâm chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở lớp thứ nhất năm 2023. Dự buổi lễ có Đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; toàn thể các đồng chí học viên. Ảnh: Các đại biểu dự Lễ Bế giảng


Trong thời gian 05 ngày, các đồng chí học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 06 chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn; học tập chuyên đề phòng, chống tham nhũng, nắm bắt những thông tin thời sự tình hình trong nước và quốc tế. Ngoài phần lý luận được bồi dưỡng, các đồng chí học viên còn được trao đổi, thảo luận, giải đáp những vấn đề còn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ tại chi bộ. Qua đó, giúp các đồng chí nắm bắt đầy đủ về vai trò, nhiệm vụ của chi bộ, chi uỷ và nhiệm vụ của người bí thư chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời khắc phục được những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và xử lý thành thục những tình huống xảy ra trong thực tiễn. Góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Luyện – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho học viên


Với tinh thần học tập nghiêm túc, hiệu quả, kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên được cấp giấy Chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023. Trong đó xuất sắc 03 đồng chí đạt 6,8%, khá giỏi đạt 61,4%.


Ảnh: đồng chí Phạm Ngọc Lệ phát biểu tại Lễ Bế giảng


    Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các đồng chí học viên đã đạt được. Đồng thời đồng chí mong rằng sau khi trở về cơ sở các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở tiếp tục nghiên cứu, học hỏi, vận dụng linh hoạt những nội dung, kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc tại cơ sở mình. Tích cực đổi mới nội dung sinh hoạt và phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ. Quan tâm hơn nữa nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh toàn diện.
   


 


Tác giả: Thuý Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 200
Hôm qua : 350