• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

104 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương


     Ngày 12/01/2022, Ban CHQS huyện Tân Uyên đã tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi Lễ có đại diện lãnh UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội CCB, Hội LHPN, Huyện đoàn Tân Uyên và đơn vị giao quân xuất ngũ.  


   Ảnh: Các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương


   Trong đợt này, huyện Tân Uyên đón nhận 104 quân nhân xuất ngũ về địa phương, đây là những quân nhân tham gia và thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị Lữ đoàn 543 Quân Khu 2, Trung Đoàn 880 - Bộ CHQS tỉnh, Lữ Đoàn 82 - Quân Khu 2. Qua quá trình 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, 100% các đồng chí quân nhân đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong thời gian tham gia nghĩa vụ, nhiều đồng chí đã được khen thưởng và được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


    Ảnh: Trao quà cho các quân nhân


    Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện; Ban CHQS huyện Tân Uyên đã đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về mọi mặt của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường Quân đội. Đồng thời, các đồng chí cũng mong rằng các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu./.
 
 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3.567