• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG  giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Tân Uyên     

 Ngày 14/6, Đoàn công tác của Sở NN&PTNT đã đến kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Tân Uyên. Dự buổi làm việc với Đoàn có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan trực thuộc UBND huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.


   
Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc
    

Trong 6 tháng đầu năm, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tham mưu các văn bản để triển khai thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Huyện đã thành lập Ban Chỉ đạo để triển khai kịp thời, đồng bộ từ cấp huyện đến các xã, thị trấn. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2024 là trên 10 tỷ đồng. Việc triển khai có hiệu quả Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Tân Uyên luôn được huyện quan tâm chú trọng và coi đây là Chương trình có vai trò, ý nghĩa quan trong, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai doạn 2021 - 2025. Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM, từng bước thay đổi diện mạo nông thôn, đảm bảo an sinh xã hội cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, thực hiện mục tiêu giảm nghèo đa chiều.
Để triển khai có hiệu quả Chương trình MTQG giảm nghèo, bền vững trong thời gian tới, huyện Tân Uyên tiếp tục phát huy vai trò của BCĐ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, nhất là người dân. Nhân rộng cách làm hay, mô hình điểm trong quản lý, chỉ đạo thực hiện, các điển hình tiên tiến.
 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 737