• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm 2022 xã Pắc Ta tiếp nhận trên 2000 hồ sơ các loai

Trong năm 2022, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Pắc Ta đã tiếp nhận 2167 hồ sơ các loại trong đó: Chứng thực 171 việc; Tư pháp hộ tịch 415 việc, Bảo trợ xã hội 35 việc. 


    
Ảnh: Người dân đến giao dịch tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của xã
    

Để có được kết quả trên, trong thời gian qua xã xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm nên đã làm tốt công tác kiểm tra cùng với đó đề ra các giải pháp nhằm rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ cho tổ chức và cá nhân. Nhờ vậy đến nay việc giải quyết các thủ tục hành chính cho công dân được thuận tiện. Công chức làm việc tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả có tinh thần trách nhiệm, qua đó củng cố được niềm tin cho Nhân dân khi tiếp xúc với chính quyền. Từ khi thực hiện Đề án một cửa, một cửa liên thông người dân đến liên hệ giao dịch ngày càng hài lòng và tạo được không khí hài hoà giữa công chức và Nhân dân vì phòng Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của xã rộng rãi, có mạng wifi, camera, thái độ tận tình vui vẻ của cán bộ, công chức phục vụ Nhân dân.
Trong năm 2023, xã Pắc Ta tiếp tục đẩy mạnh công tác CCHC tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả, rà soát các thủ tục hành chính, thực hiện kiểm soát chặt chẽ việc ban hành, công khai, minh bạch thủ tục hành chính. Thực hiện rà soát tổ chức bộ máy của UBND xã, các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn xã; thực hiện sử dụng và quản lý cán bộ, công chức theo thẩm quyền và đúng quy định của pháp luật. Nâng cao chất lượng thực hiện cơ chế một cửa, áp dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc, đảm bảo giải quyết công việc thông suốt, kịp thời, đúng luật, giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.
Thực hiện: Nguyễn Thường       Lãnh đạo duyệt
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 434
Hôm qua : 388