Xã Trung Đồng giải quyết được 682 thủ tục hành chính

Từ đầu năm đến nay, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Trung Đồng  đã giải quyết được trên 600 thủ tục hành chính các loại, trong đó chứng thực bản sao từ bản chính 615 hồ sơ; hộ tịch 57 hồ sơ; lao động, thương binh - xã hội 10 hồ sơ.

Ảnh: Người dân đến giao dịch tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Trung Đồng

Trong thời gian tới, xã Trung đồng tiếp tục tăng cường giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, kiến nghị, đề nghị của công dân tránh tình trạng tồn đọng kéo dài. Phối hợp với Hội đồng Giáo dục phổ biến pháp luật của huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã; duy trì thực hiện công tác đăng ký chứng thực cho công dân; tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác cải cách thủ tục hành chính; nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức với phương châm “Hết lòng phục vụ Nhân dân”, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước dân chủ, trong sạch, vững mạnh theo hướng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân./.