Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 27/7/2022 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự buổi lễ, có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn đã dự lễ viếng.

Ảnh: Các đồng chí đại biểu dự lễ dâng hương Đài tưởng niệm

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Ảnh: Các đại biểu thắp hương tưởng nhớ tại Đài tưởng niệm

Để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng, công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện Tân Uyên đã được thực hiện có hiệu quả, trở thành hoạt động thường xuyên và sâu rộng trong toàn xã hội. Thông qua các hoạt động thiết thực đã góp phần chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất và tinh thần của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Ảnh: Một số hình ảnh thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Uyên

Sau lễ dâng hoa và thắp hương tại Đài tượng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã thành kính thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Tác giả: Thúy Lả