Uỷ ban bầu cử huyện Tân Uyên họp triển khai kế hoạch bầu cử

Sáng ngày 02/02/2021, Uỷ ban bầu cử huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ các thành viên Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Bùi Huy Phương, TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện dự và chủ trì hội nghị.

Ảnh: các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã thông qua kế hoạch, Quyết định phân công nhiệm vụ các thành viên, Quyết định thành lập các tiểu ban như: Tiểu ban Truyên truyền, Tiểu ban giải quyết khiếu nại, tố cáo, Tiểu ban đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội, Tiểu ban Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo đó Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND huyện Tân Uyên, gồm 15 thành viên. Ủy ban bầu cử huyện do đồng chí Bùi Huy Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Chủ tịch Ủy ban bầu cử.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương, TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Đồng chí Bùi Huy Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện đề nghị Uỷ ban bầu cử huyện phải thành lập ngay Tổ giúp việc đảm bảo về con người cho phù hợp, phân công rõ trách nhiệm của các thành viên trong triển khai, tổ chức thực hiện, phải bám sát nhiệm vụ cụ thể, phân công các đồng chí thành viên Uỷ ban bầu cử cho phù hợp từng khu vực Bầu cử, các đồng chí thành viên Uỷ ban bầu cử huyện nghiên cứu bổ sung thêm những vấn đề cần tham gia trong công tác tác tuyên truyền, giải quyết khiếu nại, tố cáo, đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội, cần bổ sung thêm công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid – 19 vào kế hoạch để đảm bảo công tác Bầu cử được diễn ra an toàn./.

Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link