UBND huyện Tân Uyên: Tổ chức Hội khỏe Người cao tuổi  năm 2022

Trong 2 ngày 21, 22/5/2022, UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức thành công Hội khỏe Người Cao tuổi huyện năm 2022. Dự buổi lễ Khai mạc Hội khỏe có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe; đại biểu lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chuyên môn huyện, UBND các xã, thị trấn; các thành viên Ban Tổ chức Hội khỏe, cùng các trưởng đoàn, vận động viên về tham gia Hội khỏe.

Ảnh: Đ/c Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội khỏe

Tham gia Hội khỏe năm 2022 có trên 150 vận động viên thuộc 10 chi hội NCT trên địa bàn thị trấn Tân Uyên và xã Phúc Khoa. Các vận động viên thi đấu 3 môn: Cờ tướng, Bóng bàn và Bóng chuyền hơi. Trong đó, môn bóng chuyền hơi gồm 2 nội dung: nam (6 đội) và nữ (9 đội), thi đấu theo hình thức chia bảng, đánh vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội nhất nhì ở 2 bảng vào bán kết và chọn 2 đội thắng cuộc thi chung kết.

Ảnh: Trận đấu Bóng chuyền trong khuôn khổ của Hội khỏe

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức trao 16 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở các nội dung thi đấu. Trong đó, giải nhất môn Cờ tướng thuộc về vận động viên Mai Hồng Huyên (Chi hội NCT Tổ dân phố 21);  giải nhất môn Bóng bàn thuộc về vận động viên Nguyễn Hữu Thành (Chi hội NCT Tổ dân phố 17); môn bóng chuyền hơi nội dung nam thuộc về Đội bóng Chi hội NCT Tổ dân phố 26, nữ thuộc về Đội bóng Chi hội NCT Tổ dân phố 21.

Ảnh: Trao giải cho các Chi hội đạt giải tại Hội khỏe

Hội khỏe là hoạt động thể thao thiết thực, nhằm nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Chi hội. Đồng thời đây cũng là hoạt động ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (06/6) và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tác giả: Xuân Thắng