• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện: Phiên họp thường kỳ tháng 10

  Ngày 28/10/2021, UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã thị trấn trên địa bàn.

 


   Ảnh: Quang cảnh phiên họp thường kỳ tháng 10


   Tại cuộc họp này, UBND huyện đã đánh giá thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện tháng 10 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp tháng 11. Cụ thể, trong tháng 10 cùng với tiếp tục nêu cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các cấp, các ngành, các địa phương trong huyện đã tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH. Các chỉ tiêu về nông nghiệp cơ bản đạt kế hoạch đề ra; giá trị thị trường ổn định, hàng hóa lưu thông tốt, đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của Nhân dân; thu, chi ngân sách được thực hiện theo đúng quy định; giải ngân vốn đầu tư công được quan tâm thực hiện. Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân lực đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh trên địa bàn huyện; công tác giáo dục đào tạo, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được quan tâm thực hiện và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao; công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, an sinh xã hội được giải quyết kịp thời, đúng theo quy định; việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, phòng chống tham nhũng được tập trung chỉ đạo thực hiện; an ninh trật tự, an toàn xã hội được tăng cường, quốc phòng an ninh được duy trì ổn định, giữ vững.
    Cùng với kết quả đạt được, trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện thời gian qua còn một số hạn chế. Đó cũng là những vấn đề được đại biểu tập trung thảo luận, bàn giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Cùng đó, nêu lên một số ý kiến về những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Mỗi ý kiến của các đại biểu nêu, đã được đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện đưa ra ý kiến chỉ đạo cụ thể và kết luận từng vấn đề.


   Ảnh: Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện kết luận phiên họp


    Phát biểu kết luận tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các cơ quan, ban ngành huyện, các xã thị trấn tiếp tục tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, phấn đấu thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu kế hoạch phát triển nông nghiệp đã đề ra; hướng dẫn Nhân dân gieo trồng, chăm sóc cây trồng vụ Thu Đông. Đẩy mạnh chăn nuôi, nhất là chăn nuôi tập trung quy mô trang trại; thu hút, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp triển khai thực hiện đầu tư; tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, bảo vệ môi trường. Làm tốt công tác huy động học sinh ra lớp, đảm bảo tỉ lệ chuyên cần; tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; làm tốt công tác nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 163
Hôm qua : 326