UBND huyện công bố Quyết đinh bổ nhiệm lại công chức gữi chức vụ lãnh đạo

Vừa qua, UBND huyện Tân Uyên tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại công chức giữ chức vụ lãnh đạo, dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thanh Văn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND, lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo, Kinh tế hạ tầng huyện.

Ảnh Quang cảnh buổi công bố

Theo các Quyết định số: 1999, 1998 của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc bổ nhiệm lại công chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với các ông Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Trọng Hài, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Tân Uyên, thời hạn bổ nhiệm là 05 kể từ ngày 01/010/2021.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi công bố đồng chí Nguyễn Thanh Văn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND chúc mừng hai đồng chí đã được Ban Thường vụ tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm lại, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh việc bổ nhiệm lại là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của huyện, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới; đồng thời đồng chí cũng đề nghị hai đồng chí bổ nhiệm lại luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được bổ nhiệm lại. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link