Trường Tiểu học xã Thân Thuộc tổng kết năm học 2021 - 2022

Ngày 26/5/2022, Trường Tiểu học xã Thân Thuộc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Ảnh: Không khí tại buổi Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022, nhà trường có 19 lớp/445 học sinh. Tổng số phòng học: 25 phòng, trong đó phòng học văn hóa là 20 phòng, phòng học bộ môn là 05 phòng. Trong năm học, Nhà trường căn cứ theo văn bản chỉ đạo của cấp trên chỉ đạo giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học theo chương trình cốt lõi và chương trình bổ trợ kiến thức của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu. Nhà trường đã chủ động tu sửa cơ sở vật chất phòng học, đầu tư trang thiết bị cơ bản để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. 100% giáo viên dạy lớp được tập huấn đầy đủ nội dung chương trình sách giáo khoa, phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Chỉ đạo 100% các lớp dạy và học 2 buổi/ngày. Bố trí dạy học đảm bảo đủ 7 tiết/ngày. Tổ chức sinh hoạt chuyên môn và sinh hoạt chuyên đề dựa trên nghiên cứu bài học giúp cho các giáo viên cùng trao đổi, học hỏi về quy trình thực hiện, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học. Tích cực sử dụng các phương tiện CNTT trong công tác giảng dạy và sinh hoạt chuyên môn, tổ chức dự giờ và giảng dạy theo lớp, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn giáo viên. Kết quả 100% giáo viên nắm vững phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tổ chức cho học sinh kết nối tri thức với cuộc sống, học sinh được trải nghiệm thực tế thông qua các môn học, hoạt động giáo dục.

Ảnh: Trao giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh của nhà trường

Tại buổi Lễ, nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện của 5 khối lớp và các em học sinh đạt thành tích trong phong trào hội thi các cấp.

Tác giả: Xuân Thắng