Trường THCS, Trường Mầm non xã Mường Khoa đón bằng công nhận  đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Ngày 19/11/2020, Trường Mầm non, Trường THCS xã Mường Khoa tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp các ngành và sự cố gắng của các thế hệ quản lý, giáo viên, nhân viên, các em học sinh 2 trường đã có nhiều thay đổi về quy mô trường lớp, về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và về đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Chất lượng giáo dục của nhà trường đã có nhiều khởi sắc. Công tác quản lý có nhiều đổi mới,  chất lượng giáo dục ngày một nâng cao. Trường Mầm non, trường Trung học cơ sở luôn thực hiện nghiêm túc và bám sát vào nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các em học sinh đã thể hiện quyết tâm trong việc hoạch định kế hoạch, xây dựng mục tiêu, tìm ra giải pháp hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Thực hiện tốt xã hội hóa huy động ngày công lao động của phụ huynh, học sinh, hỗ trợ sách giáo khoa, vở viết, đồ dung học tập của các tổ chức từ thiện. Với những thành tích đạt được của Trường Mầm non, Trường Trung học cơ sở xã Mường Khoa, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện công bố quyết định và trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường Mầm non và trường THCS xã Mường Khoa.

Ảnh: Trao bằng công nhận đạt chuẩn mức độ 1 cho 2 trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - UVBTV -Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của 2 đơn vị trường học đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn thầy và trò 2 nhà trường phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, thi đua dạy tốt- học tốt, khắc phục những khó khăn, tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn quốc gia.

Ảnh: UBND xã Mường Khoa trao giấy khen cho giáo viên, các em học sinh của 2 trường Mầm non và THCS.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link