Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác đảng cho 44 đồng chí Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở

Ngày 08/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác đảng cho Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở, dự có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy cùng toàn thể 44 đồng chí học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Ảnh: Toàn cảnh buổi bế giảng

Trong quá trình học tập các đồng chí học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 06 chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, học tập chuyên đề phòng, chống tham nhũng, nắm bắt những thông tin thời sự tình hình trong nước và quốc tế. Ngoài phần lý luận được bồi dưỡng, các đồng chí học viên còn được trao đổi, thảo luận, giải đáp những vấn đề còn khúc mắc trong thực hiện nhiệm vụ tại Chi bộ. Qua đó, giúp các đồng chí nắm bắt đầy đủ về vai trò, nhiệm vụ của Chi bộ, Chi uỷ và nhiệm vụ của người Bí thư chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời khắc phục được những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và xử lý thành thục những tình huống xảy ra trong thực tiễn. Góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết thúc khóa học 100% bài viết đạt yêu cầu, tỷ lệ khá giỏi đạt  86,4 %.

Ảnh: đồng chí Phạm Ngọc Lệ, đồng chí Bùi Thị Luyện trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tác giả: Lê Nghĩa