Trung tâm Chính trị huyện mở được 11 lớp bồi dưỡng

Trung tâm Chính trị huyện đã bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, chủ động tham mưu xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021 phù hợp với thực tiễn của địa phương. Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và các chi, đảng bộ cơ sở xây dựng kế hoạch chi tiết về việc mở các lớp bồi dưỡng hàng tháng. Trong 9 tháng đầu năm 2021, Trung tâm Chính trị mở 11 lớp/548 học viên đạt 61,1% kế hoạch.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian tới, Trung tâm Chính trị huyện bám sát sự chỉ đạo chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự lãnh đạo của Thường trực Huyện ủy, Trung tâm tiếp tục mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch đã được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt. Tăng cường sự phối hợp đồng bộ, thường xuyên giữa Trung tâm với các ban Đảng,Văn phòng cấp ủy, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, Đảng bộ các xã trong công tác đào tạo, bồi dưỡng.