Trao 26 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp UBMTTQ  xã Trung Đồng tổ chức tặng 26 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Dự trao quà có đồng chí Hà Thị Thơm – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND  xã Trung Đồng và các hộ được nhận quà.

Ảnh: Trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn

Tại buổi trao quà, đồng chí  Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã gửi lời chúc đến các gia đình một năm mới mạnh khoẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Đại diện các gia đình được Đoàn đến thăm rất xúc động và chân thành cảm ơn các cấp, Mặt trận đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
   Đây là hoạt động có ý nghĩa của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mỗi phần quà đã góp phần giúp đỡ bà con Nhân dân đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Tác giả: Xuân Thắng