Trao 100 suất quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Trong 2 ngày 3-4/ 02/ 2021, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Uyên, thừa ủy quyền của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người neo đơn, các đối tượng yếu thế tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Tân Uyên đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1000.000đ cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người neo đơn, các đối tượng yếu thế  thuộc 10 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện Tân Uyên. Tại các xã thị trấn, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Tân Uyên đã thăm hỏi, động viên và mong các gia đình sẽ đón tết cổ truyền đầm ấm, có một mùa xuân vui tươi trọn vẹn; không ngừng vượt khó vươn lên nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất ổn định cuộc sống gia đình.

Ảnh: lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện trao quà tại xã Pắc Ta, xã Nậm Cần.

Những món quà tết được trao thể hiện tấm lòng nhân ái, nghĩa tình chia sẻ với cộng đồng của tập thể cán bộ, viên chức Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, qua đó góp phần tích cực chia sẻ những khó khăn vất vả của các hộ nghèo, gia đình chính sách, người neo đơn, các đối tượng yếu thế, để mọi người, mọi nhà đều có tết./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link