Thị trấn Tân Uyên: Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày hội đại đoàn kết và ngày Nhà giáo Việt Nam

Tối ngày 11/11/ 2022, UBND thị trấn Tân Uyên phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Đại Đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự đêm giao lưu có đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa huyện; các đội văn nghệ tại 4 TDP (15, 32, 21, 5) cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Ảnh: Các đại biểu, bà con nhân dân về dự đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu có trên 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các đội văn nghệ đến từ các Tổ dân phố: 32, 21, 15, 5 biểu diễn. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước; khắc họa hình ảnh người giáo viên nhân dân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của lớp lớp học trò với các thế hệ thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Ảnh: Tiết mục múa của đội văn nghệ Tổ dân phố 32

Ảnh: Tiết mục nhảy của đội văn nghệ Tổ dân phố 15

Thông qua đêm giao lưu văn nghệ, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ và Nhân dân về giá trị và ý nghĩa lịch sử của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; tăng cường gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm trong lao động sản xuất, học tập và công tác, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá tại khu dân cư./.

Tác giả: Xuân Thắng