Sản phẩm dự án chợ Tân Uyên đi vào hoạt động từ tháng 12/2021

Ngày 04/4/2021 Hợp Tác xã Đầu tư và Phát triển Chợ Tân Uyên tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm “Dự án chợ Trung tâm Tân Uyên”, tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Lê Thanh Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo ngân hang Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

Ảnh: Đại biểu tham dự Lễ ra mắt

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt

Dự án Chợ Trung tâm Tân Uyên với diện tích 1,4 ha, được khởi công và xây dựng từ giữa tháng 12/2020, thi công bởi Hợp Tác xã Đầu tư và Phát triển Chợ Tân Uyên, Chợ Trung tâm Tân Uyên là loại hình nhà phố thương mại mang phong cách tân cổ điển có tính biểu tượng của một đô thị thu nhỏ giữa lòng thung lũng Hoàng Liên Sơn. Dự án 68 căn nhà ở thương mại liền kề được xây dựng trên “ Khu đất vàng” có vị trí đắc địa nhất tại huyện Tân Uyên. Các căn nhà ở thương mại được thiết kế và xây dựng hiện theo phong cách hiện đại với lợi thế nằm trên mặt đường Quốc lộ 32 và các tuyến đường nội thị thoáng rộng bao xung quanh. Diện tích Chợ phù hợp để kinh doanh buôn bán và nhà ở. Mỗi căn có mặt tiền 4m diện tích mặt sàn từ 45 – 90m2, gồm 3,5 tầng. Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 12/2021. Giá trung bình giao động từ 2 tỷ đến 3 tỷ (tùy từng căn).

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh chúc mừng Lễ ra mắt dự án “Chợ ẩung tâm Tân Uyên” và đánh giá cao dự án, đồng thời các đồng chí cũng nhấn mạnh từ một huyện còn gặp nhiều khó khăn song với sự lãnh chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự đồng thuận của người dân, chỉ sau 11 năm thành lập huyện Tân Uyên từ một huyện nghèo trở thành huyện phát triển của tỉnh, do đó huyện Tân Uyên đã có nhiều chính sách hỗ trợ các nhà đầu tư đến với huyện Tân Uyên, đối với sản phẩm “Chợ Tân Uyên không chỉ có giá trị cả hiện tại mà còn giá trị trong tương lai”.

Ảnh: Ban tổ chức tặng quà cho các cá nhân bốc thăm trúng thưởng giải nhất, nhì, ba tại buổi lễ ra mắt sản phẩm chợ Tân Uyên

Tác giả: Nguyễn Thường - Xuân Thắng