Ra quân tổng vệ sinh, đảm bảo môi trường xanh- sạch- đẹp

Ngày 13/3/2022, Tổ dân phố 15, thị trấn Tân Uyên đã tổ chức ra quân tuyên truyền đến người dân về giữ gìn vệ sinh môi trường, đồng thời huy động đông đảo cán bộ, hội viên, các đoàn thể và Nhân dân trong Tổ dân phố tham gia tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp.  Theo đó, buổi ra quân đã tập trung thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh thoát nước, quét dọn, nhổ cỏ tại  khuôn viên nhà văn hóa và các tuyến đường thuộc Tổ dân phố.

Ảnh: Quét dọn, vệ sinh môi trường tại tuyến đường Tổ dân phố 15

Sau buổi ra quân, Tổ dân phố 15 tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để các tầng lớp Nhân dân thấy rõ việc giữ gìn bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi người và của toàn xã hội. Tại buổi ra quân tổng vệ sinh, Tổ dân phố đã phát độngNhân dân trồng hoa, cây cảnh, cây xanh tạo môi trường sống trong lành, góp phần hình thành những tuyến đường văn minh, sạch đẹp, qua đó tạo chuyển biến nhận thức của người dân trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường để xây dựng Tổ dân phố 15 nói riêng, thị trấn Tân Uyên nói chung ngày càng văn minh, hiện đại./.

Tác giả: Xuân Thắng