Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện: Bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp  huyện năm học 2021 -2022

Vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên đã tổ chức Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại biểu lãnh đạo các trường học, cùng toàn thể các thí sinh tham gia hội thi.

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ Bế mạc hội thi

Tham gia hội thi có 337 thí sinh; trong đó: Bậc Mầm non có 99 thí sinh, bậc Tiểu học có 139 thí sinh, bậc Trung học cơ sở có 99 thí sinh. Mỗi thí sinh dự thi phải thực hiện 2 phần thi, gồm: Phần thi thực hành tiết dạy, tổ chức hoạt động giáo dục và phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Kết quả, sau gần một tháng diễn ra hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao Giấy Chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho 260 thí sinh. Trong đó bậc Mầm non 84 thí sinh, Tiểu học 107 thí sinh và THCS 69 thí sinh.
    Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua hội thi để các cơ sở giáo dục phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục huyện Tân Uyên trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Xuân Thắng