• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

   Ngày 07/10/2021, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tân Uyên đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nông Văn Trường. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đảng viên trong Chi bộ. 

 

     

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Bí thư Chi bộ  trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho Đ/c Nông Văn Trường

 

      Thay mặt Chi bộ Viện Kiểm sát, đồng chí Nguyễn Văn Nam đã công bố Quyết định Kết nạp Đảng, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí đảng viên mới Nông Văn Trường.
Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đảng viên Nông Văn Trường đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã phân công nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị đồng thời nhắc nhở đảng viên mới cố gắng phấn đấu rèn luyện trong 12 tháng thử thách để trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ. 
Bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân rất quan tâm và xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.

 


Tác giả: Phương Thảo ( VKS ND huyện)
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.773
Hôm qua : 2.378