Lãnh đạo UBND tỉnh: Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 11/01/2022, đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thanh Huy - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Phòng LĐTB& XH; Hội Chữ thập đỏ huyện; đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long đã trao 300 xuất quà: Chăn bông, áo ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Ngam Ca, bản Hua Cả thuộc xã Nậm Sỏ.

Ảnh: Đ/c Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người dân bản Ngam Ca xã Nậm Sỏ

Tại buổi trao quà, đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình; động viên các gia đình tích cực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, đồng thời có những đóng góp tích cực vào xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Đồng chí cũng đề nghị xã Nậm Sỏ thường xuyên rà soát, có kế hoạch động viên, thăm hỏi, giúp đỡ kịp thời các hộ nghèo, hộ chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn cũng như thực hiện tốt chính sách phúc lợi xã hội.
    Đại diện các hộ gia đình đã bày tỏ biết ơn, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, huyện; các doanh nghiệp tài trợ; đồng thời xin hứa: Sẽ luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn; tập trung phát triển kinh tế; xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển./.

Tác giả: Xuân Thắng