Lãnh đạo UBND huyện: Thăm, tặng quà, động viên cán bộ  Trạm Y tế thị trấn Tân Uyên

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ đang làm công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Trạm Y tế thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà động viên cán bộ Trạm Y tế thị trấn

Tại Trạm Y tế, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo công tác khai báo y tế, công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn. Trước diễn biến của dịch bệnh Covid -19, Trạm Y tế thị trấn đã tổ chức khám sàng lọc, phân luồng ngay tại cổng trạm; tuyên truyền tất cả mọi người đến khai báo đều phải đeo khẩu trang; ngồi khai báo cách nhau 02 mét.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà Trạm Y tế thị trấn Tân Uyên đã và đang triển khai thực hiện trong công tác khai báo Y tế và công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí đề nghị, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đơn vị cần tiếp tục đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân; đảm bảo công tác phòng chống dịch tại Trạm; tiếp tục tăng cường công tác rà soát các trường hợp liên quan đến vùng dịch và quản lý tốt các trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú. Tuyên truyền người dân làm tốt công tác khai báo y tế tại Trạm Y tế thị trấn./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng