Lãnh đạo UBND huyện chúc Tết Công an huyện; Ban CHQS huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021,  đồng chí Bùi Huy Phương- TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm, tặng quà, chúc Tết Ban CHQS huyện và Công an huyệnTân Uyên.

Ảnh: Đ/c Bùi Huy Phương- TUV, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Công an huyện.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện, đồng chí Bùi Huy Phương- TUV- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Chúc cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang 2 đơn vị đón xuân đầm ấm, lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời đề nghị lực lượng vũ trang của huyện cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các vụ việc. Chủ động tham mưu, đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ và nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng công tác tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các tuyến địa bàn trọng điểm. Phân công cán bộ về địa bàn cùng với cấp ủy, chính quyền các địa phương giải quyết vấn đề phát sinh tại cơ sở, tạo điều kiện cho Nhân dân trong huyện vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Ảnh: Đ/c Bùi Huy Phương- TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Ban CHQS huyện.

Thay mặt tập thể cán bộ chiến sỹ đơn vị, lãnh đạo Ban CHQS huyện, Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bùi Huy Phương- TUV- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện đối với đơn vị, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và xin hứa nỗ lực hết mình để đảm bảo tinh hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cho Nhân dân đón xuân Tân Sửu an toàn./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link