Khai mạc Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022

Sáng ngày 12/6/2022 tại trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên, Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã huyện Tân Uyên tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022, tới dự có đồng chí Lê Thanh Huy - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng; các đồng chí là thành viên Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Tân Uyên.

Ảnh: Quanh cảnh buổi khai mạc

Tham gia Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã lần này có 11 thí sinh đăng ký dự thi vào các chức danh công chức cấp xã như: Công chức Địa chính, Nông nghiệp, xây dựng và Môi trường. Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã của huyện Tân Uyên được tổ chức theo nguyên tắc cạnh tranh bình đẳng, dựa theo nhu cầu, vị trí việc làm, chỉ tiêu biên chế các địa phương. Kỳ thi nhằm tuyển chọn những cá nhân ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, có trình độ đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt huyết để cống hiến cho bộ máy hành chính cấp xã. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng cán bộ, công chức trên địa bàn huyện và thực hiện mục tiêu phát triển địa phương.

Ảnh: Thí sinh làm thủ tục trước khi vào phòng thi

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thanh Huy - HVU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu Hội đồng tuyển dụng, các thành viên Hội đồng thi tuyển thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng pháp luật; các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ tuyển dụng đạt kết quả cao. Đồng thời, Hội đồng thi tuyển và thí sinh phải đảm bảo nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.