Huyện Tân Uyên: Họp Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2021

Ngày 07/10/2021, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2021 tổ chức phiên họp, dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Đại hội; đại diện lãnh đạo các cụm khối thi đua, doanh nghiệp, các đơn vị trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đóng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2021, phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội  cấp huyện. Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2021 dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 11. Đại hội có 12 môn thi đấu và diễn ra trong 02 thời điểm (trước Đại hội và trong Đại hội). Lễ Khai mạc, Bế mạc sẽ được tổ chức tại sân Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông  của  huyện. Tại cuộc họp, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cũng đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng nội dung kế hoạch được hoàn thiện và có tính khả thi cao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Đại hội kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2021 đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị liên quan đặc biệt là cơ quan thường trực. Đồng chí giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo chuẩn bị tốt các nội dung như: Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất; công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự; công tác phòng chống dịch Covid  19; công tác tuyên truyền; giúp đỡ đôn đốc các xã, thị trấn hoàn thành công tác tổ chức Đại hội TDTT và thành lập Đoàn VĐV tham gia Đại hội TDTT cấp huyện. Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, khoa học, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2021 đã rõ từng nhiệm vụ của các thành viên, hướng tới một Đại hội TDTT cấp huyện được tổ chức bài bản và có nhiều thành tích cao. Sau khi kết thúc Đại hội TDTT cấp huyện, Ban Tổ chức tiếp tục lựa chọn các nhân tố tiêu biểu xuất sắc tại Đại hội TDTT cấp huyện để tiếp tục huấn luyện kỹ năng và thành lập Đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh dự kiến tổ chức trong quý II năm 2022./.

Tác giả: Thúy Lả - Lê Nghĩa