Họp triển khai một số nhiệm vụ công tác lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Nghị quyết chuyên đề, Đề án, Kết luận của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 12/5, Huyện ủy Tân Uyên tổ chức họp triển khai một số nhiệm vụ công tác lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Nghị quyết chuyên đề, Đề án, Kết luận của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Phan Văn Nguyên -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Bí thư các Đảng bộ trực thuộc; Đảng ủy các xã, thị trấn.

Ảnh: Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi họp các đồng chí đã được nghe đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông qua báo cáo kết quả khảo sát việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Nghị quyết chuyên đề, Đề án, Kết luận của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua khảo sát tại 12 Chi, Đảng bộ vẫn còn một số hạn chế chưa khắc phục kịp thời và triệt để như: Một số Chi, Đảng bộ chưa quán triệt đầy đủ, kịp thời các nội dung, tuyên truyền của cấp trên; bài viết thu hoạch tại một số Chi bộ không đảm bảo đề mục, không đủ nội dung....

Phát biểu kết luận tại buổi họp, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí yêu cầu các Đảng ủy, Chi bộ, các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy cần tập trung một số nhiệm vụ đó là: Các Đảng bộ, nhất là đồng chí Bí thư Đảng ủy xác định rõ trách nhiệm cá nhân trong việc lãnh, chỉ đạo việc rà soát khắc phục kịp thời, khắc phục triệt để những hạn chế đã được chỉ ra. Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của đảng, Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, các Nghị quyết chuyên đề, Đề án, Kết luận của Tỉnh ủy, Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các hạn chế đã được chỉ ra sau cuộc khảo sát của Ban Tuyên giáo Huyện ủy; làm tốt công tác lưu trữ hồ sơ, văn bản sổ sách, đảm bảo đầy đủ khoa học; các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát theo chức năng nhiệm vụ, tham dự sinh hoạt Chi bộ để hướng dẫn kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các Chi bộ ở cơ sở./.

Tác giả: Thúy Lả