Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Mường Khoa, Phúc Khoa, Pắc Ta, Hố Mít.

Vừa qua, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tân Uyên, các vị đại biểu HĐND huyện ứng cử tại các xã thị trấn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại các xã Mường khoa, Phúc khoa, Pắc Ta, Hố Mít sau Kỳ họp thứ  mười lăm HĐND tỉnh khóa XIV và sau Kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ảnh: Cử tri xã Mường khoa ý kiến

Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ  mười lăm HĐND tỉnh khóa XIV và thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ pháp triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2020; kế hoạch năm 2021 của tỉnh. Đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XX diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/12/2020.

Ảnh: Cử tri Xã Pắc Ta ý kiến

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, các xã đề nghị  nhà nước tiếp tục có các chính sách hỗ trợ máy móc, cây con giống giúp Nhân dân sản xuất, phát triển kinh tế, tu sửa nâng cấp các tuyến kênh mương thủy lợi để đảm bảo việc tưới tiêu sản xuất vụ đông xuân năm 2020 - 2021, tiếp tục đầu tư nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao tại các thôn bản.
Với tinh thần trách nhiệm các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã nghiêm túc tiếp thu và trả lời thỏa đáng các ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng thời mong muốn các cử tri tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc tại cơ sở, cùng chung tay xây dựng Đảng bộ, Chính quyền huyện phát triển vững mạnh./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link