Hội nghị hiệp thương bầu Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Ngày20/3/2023,Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội nghịỦy ban MTTQ Việt Nam huyện lần thứMười một (bất thường) khóa III nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Thị Thơm- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng toàn thể các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị hiệp thương Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Tại hội nghị đã thông qua Tờ trình về việc dự kiến nhân sự kiện toàn, thay thế Ủy viên MTTQ Việt Nam huyện khóa III, nhiệm kỳ 2019-2024; Tờ trình về việc hiệp thương cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch và Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019 -2024. Theo đó, hội nghị đã hiệp thương cử tham gia Ủy ban MTTQ gồm 4 đồng chí đó là: Đồng chí Nguyễn Trọng Hài- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; đồng chí Trần Thị Phương- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tân Uyên; đồng chí Phan Thế Hải- Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Cát- Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện. Hội nghị đã hiệp thương bầu cử đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trường phòng Kinh tế và Hạ tầng giữ chức danh Phó Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Uyên khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024, với tỷ lệ đạt 100%.

Ảnh: Ra mắt Phó Chủ tịch và Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chíNguyễn Trọng Hài - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hứa “Với cương vị mới, bản thân sẽ cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao”./.

Tác giả: Xuân Thắng