• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 01/2022 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2021


 Ngày 19/01/2022, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc báo cáo viên tháng 01/2022 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 658 điểm cầu, với hơn 15.000 đại biểu. Dự tại điểm cầu huyện có các đồng chí là báo cáo viên cấp tỉnh, báo cáo viên cấp huyện, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi đảng bộ cơ sở; lãnh đạo, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.


    Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện


    Tại hội nghị, đồng chí Lê Hoài Trung - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương đã trình bày chuyên đề về tình hình thế giới và khu vực năm 2021. Đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương thông qua kết quả công tác tuyên truyền miệng và hoạt động Báo cáo viên năm 2021. Trong đó, nổi bật với việc tổ chức thành công hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi các cấp tại 61/63 tỉnh, thành phố; tiếp tục đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng hội nghị báo cáo viên các cấp, các bản tin của Ban Tuyên giáo các cấp; phát huy hiệu quả App thông tin tuyên giáo; duy trì hoạt động bồi dưỡng, tập huấn và đảm bảo các điều kiện cho đội ngũ báo cáo viên các cấp theo quy định. Công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên của Đảng trong năm 2021 đã có đóng góp không nhỏ vào thành công chung của ngành tuyên giáo cả nước; tác động tích cực đến tình hình tư tưởng, tâm trạng xã hội; góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.
    Hội nghị đã tập trung thảo luận về thuận lợi, khó khăn, kiến nghị của các địa phương trong việc đẩy mạnh tuyên truyền miệng. Đồng thời, thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 với những nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; nâng cao chất lượng nội dung và đổi mới, hiện đại hóa các hình thức cung cấp thông tin; tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho đội ngũ báo cáo viên các cấp, tuyên truyền viên cơ sở; rà soát, củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền miệng trong bối cảnh năm 2022.
    Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen cho 15 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên năm 2021.
    


Tác giả: Thúy Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 640