Hội nghị Báo cáo viên tháng 5/2023

Sáng nay ngày (09/5) Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hớp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 5/2023. Dự Hội tại điểm cầu huyện có các đồng chí là Báo cáo viên cấp tỉnh tại huyện, báo cáo viên cấp huyện. Dự tại điểm cầu các xã, thị trấn có báo cáo viên cấp huyện tại các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, công tác viên dư luận xã hội cấp huyện, cán bộ, công chức, viên chức các xã, thị trấn.

Ảnh: Quang cảnh Hội Nghị

Tại Hội nghị các đồng chí báo cáo viên đã đã truyền đạt các nội dung: Như chính sách ngoại giao láng giềng trong văn kiện và sau Đại hội XX của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Tình hình kinh tế - xã hội của cả nước, tỉnh và huyện tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2023. Thông tin, truyền thông ý nghĩa, vai trò, lợi ích của chính sách BHXH, BHTN, BHYT đặc biệt là chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, BHYT học sinh, sinh viên. Trách nhiệm của UBND cấp xã về công tác thi hành án hình sự và quản lý người bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Thông tin, tuyên truyền về phòng chống thuốc lá điện tử, ma túy và bạo lực học đường. Giao ban công tác tư tưởng.