Hội LHPN huyện Tân Uyên tổng kết công tác năm 2020

Ngày 30/12/2020, Hội LHPN huyện Tân Uyên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020.

Ảnh: Hội LHPN huyện Tân Uyên đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội phụ nữ năm 2020

Năm 2020, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã tập trung chỉ đạo điều hành các cấp Hội triển khai thực hiện đầy đủ, có hiệu quả các nội dung chương trình, kế hoạch của Ban Chấp hành đề ra, bám sát chủ trương Nghị quyết của Trung ương Hội, triển khai hoạt động phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của hội viên phụ nữ. Tích cực thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19, vận động thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội; tiếp tục duy trì phong trào phụ nữ giúp nhau làm kinh tế gia đình, hỗ trợ vốn vay, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, phối hợp các ngành tiếp tục thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; thu gom rác thải, bảo vệ môi trường. Tham mưu công tác cán bộ nữ, góp phần tăng tỷ lệ cán bộ nữ trúng cử cấp ủy đảng các cấp cao hơn so với nhiệm kỳ trước.

Năm 2021, là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, các cấp Hội LHPN trong huyện sẽ tập trung triển khai, quán triệt, đưa nghị quyết vào cuộc sống, đồng thời thực hiện những nội dung chỉ đạo của Trung ương Hội phát động phong trào thi đua phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, duy trì nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, hạn chế tỷ lệ ly hôn, giảm hộ nghèo, giảm tình trạng trẻ em suy dinh dưỡng, học sinh bỏ học, tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho phụ nữ nông thôn. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link