Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng chúc Tết và kiểm tra công tác trực, sẵn sàng chiến đấu tại Công an thành phố Lai Châu

(laichau.gov.vn) Chiều ngày 24/1/2020 (tức chiều 30 Tết), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo thành phố...

Thay mặt Công an thành phố Lai Châu, Đại tá Hoàng Công Phương – Trưởng Công an thành phố đã báo cáo tình hình kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố của đơn vị. Theo đó, để đảm bảo cho Nhân dân ăn Tết an toàn, vui vẻ, đơn vị đã bố trí tổng số 147/202 quân số toàn đơn vị trực sẵn sàng làm nhiệm vụ. Đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện trong đêm giao thừa, đơn vị đã cử các lực lượng tại các điểm chốt ngay từ đầu giờ chiều, sẵn sàng phân luồng, giải quyết các điểm gây ùn tắc, ngăn chặn các hành vi vi phạm… để Nhân dân yên tâm vui xuân.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng tặng quà động viên lực lượng Công an thành phố thực hiện nhiệm vụ trong những ngày Tết.

Khẳng định sự tin tưởng đối với lực lượng Công an thành phố Lai Châu trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua cũng như việc đảm bảo an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an thành phố Lai Châu. Ghi nhận sự cố gắng, góp phần vào những kết quả trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh của lực lượng Công an thành phố Lai Châu, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ, chiến sỹ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những ngày Tết, để Nhân dân được đón xuân vui vẻ, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà động viên lực lượng Công an thành phố trong những ngày làm nhiệm vụ.

Ngay sau đó, đoàn công tác đã tới kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa trong đêm giao thừa, động viên lực lượng quân sự thực thi nhiệm vụ và giao nhiệm vụ cho các đồng chí.

Đoàn đi kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại khu vực Hồ Thượng.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn công tác phòng chống cháy nổ, không xảy ra sai sót.