A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Phong Thổ

(laichau.gov.vn) Sáng 8/1/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình liệt sỹ tại huyện Phong Thổ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo...

Tại nhà mẹ liệt sỹ Vàng Văn Khiểm và vợ liệt sỹ Đèo Văn Chài, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của thân nhân các gia đình liệt sỹ và khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sỹ và mong muốn thân nhân liệt sỹ luôn gương mẫu, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quê hương ngày càng ấm no, giàu đẹp hơn.

Sau chuyến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo đã đến kiểm tra tại Trạm kiểm soát biên phòng Pô Tô, thăm mốc 62, mốc 65 và kiểm tra thực địa tại khu vực cửa khẩu, xem bản đồ quy hoạch Cầu đa năng khu vực cửa khẩu. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi mẹ liệt sỹ Vàng Văn Khiểm (thị trấn Phong Thổ), ...

... trò chuyện với vợ liệt sỹ Đèo Văn Chài.

Đoàn công tác kiểm tra thực địa tại Trạm kiểm soát biên phòng Pô tô,...

... kiểm tra thực địa...

... kiểm tra quy hoạch Cầu đa năng khu vực cửa khẩu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 238