Giải bóng chuyền hơi  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận  dân tộc thống nhất Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam- Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), ngày 05/ 11/ 2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên tổ chức giải bóng chuyền hơi nam – nữ năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Thơm - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đại biểu một số cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, các xã thị trấn trên địa bàn.

Ảnh: Lễ khai mạc giả bóng chuyền hơi

Tham dự giải có 8 đội bóng chuyền hơi đến từ các đoàn thể, cụm khối thi đua,  các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi các đội đã cống hiến những đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau 01 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã lựa chọn vào trao 8 giải thưởng cho các đội tham gia giải. Trong đó giải nhất thuộc về đội bóng thị trấn Tân Uyên,  giải nhì cụm khối thi đua số 3, và giải ba thuộc về đội bóng tổ dân phố 5 thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Đ/c Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho các đội bóng

Giải bóng chuyền hơi nam - nữ do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên tổ chức không chỉ cổ vũ, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng ở địa phương theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link