Giải Bóng Chuyền hơi Hội Nông dân huyện Tân Uyên lần thứ IV năm 2021

Cùng với các hoạt động thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất tại địa phương để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2021); ngày 10/10/2021, Hội Nông dân huyện Tân Uyên đã tổ chức thành công Giải Bóng Chuyền hơi lần thứ IV năm 2021.

Ảnh: Trao Cờ Lưu niệm cho các Đội bóng tham gia Giải

Ảnh: Một pha bóng hay trong Giải đấu

Đây là Giải thể thao có tính thường niên, năm nay tham gia Giải đấu có 10 đội bóng đến từ các Chi hội Nông dân trên địa bàn huyện. Theo quy định của Ban Tổ chức, các đội tham gia thi đấu được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội xuất sắc để vào thi đấu trận Chung kết. Sau khi Khai mạc, các vận động viên đã ra sân thi đấu trên tinh thần “Thể thao đoàn kết, cao thượng, tiến bộ”. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đường chuyền hay. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đội bóng về tham gia Giải (giải Nhất: Tổ dân phố 32; giải Nhì: Tổ dân phố 3; đồng giải 3: Tổ dân phố 7 và Tổ dân phố 5).

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng

Đây là hoạt động thiết thực đã tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó cũng là dịp góp phần tạo mối giao lưu, tăng tình đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong lao động, sản xuất giữa hội viên nông dân và toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện. Giải đấu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, đóng góp chung vào các hoạt động thể dục thể thao của huyện Tân Uyên.

Tác giả: Lê Nghĩa