Đồng chí Trần Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Tân Uyên

Chiều ngày 16/7/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tân Uyên nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Đồng chí Trần Tiến Dũng trao quà cho gia đình bà Lê Thị Tiện tại Tổ dân phố 26

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình: Bà Lê Thị Tiện, bà Ngô Thị Lân, bà Đặng Thị Ngâ cư trú trên địa bàn thị trấn Tân Uyên, đều là vợ liệt sỹ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Tại các gia đình đến thăm đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh và đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã ân cần thăm hỏi điều kiện, hoàn cảnh từng gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, không quên thân mình của các anh hùng liệt sỹ cho nền độc lập tự do của nước nhà. Đồng thời các đồng chí mong rằng các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng luôn khỏe mạnh, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho cộng đồng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con, cháu; xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Ảnh: Đồng chí Trần Tiến Dũng trao quà cho gia đình bà Ngô Thị Lân tại Tổ dân phố 15

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương trao quà cho gia đình bà Ngô Thị Lân tại Tổ dân phố 15

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tổ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương các cấp. Đồng thời xin hứa sẽ chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách phát luật của Nhà nước, tập trung phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng và hạnh phúc.