Đồng chí Sùng A Hồ - UVBTV Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Trung Đồng lần thứ XIII

Ngày 19/3/2021 Xã Trung Đồng đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ XIII. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I đánh giá: Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tiếp tục giữ vững truyền thống, đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức cơ sở Đảng, triển khai các chỉ thị, nghị quyết các cấp, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng, an ninh của xã vận động Nhân dân áp dụng kỹ thuật, thâm canh, tăng vụ, gieo cấy 155 ha lúa, 115 ha ngô, tích cực chăm sóc cây chè, thảo quả và các loại cây ăn quả. Duy trì tốt mô hình xanh – sạch – đẹp gắn với du lịch sinh thái, trồng cây hoa đào tại tuyến đường nội bản Phiêng Phát. Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã hoàn thiện 9 hồ sơ. Duy trì đảm bảo tỷ lệ học sinh chuyên cần trước và sau tết Nguyên đán, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Công tác xây dựng Đảng, hoạt động chính quyền, MTTQ và các đoàn thể quần chúng được quan tâm. Hiện nay Đảng bộ xã có 19 chi bộ trực thuộc, 308 đảng viên, Đảng bộ đã tăng cường chỉ đạo các chỉ tiêu theo chương trình công tác năm; MTTQ và các đoàn thể bám sát nhiệm vụ chính trị, tích cực triển khai các nhiệm vụ của từng tổ chức, phát động các phong trào thi đua chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước, địa phương, triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đúng theo quy định.
Trong thời gian tới, xã Trung Đồng sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo Nhân dân tập trung sản xuất nông lâm nghiệp, đảm bảo các chỉ tiêu về diện tích, năng suất, sản lượng, đảm bảo khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho nhân dân thực hiện tốt các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, thể thao thông tin tuyên truyền, kịp thời phát hiện biểu dương các tấm gương người tốt, việc tốt, phát động các phong trào thi đua, phổ biến sâu rộng trong toàn thể nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng, quyền và nghĩa vụ của công dân trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp./.

Tác giả: Thu Hà