Đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phúc Khoa

Sáng ngày (12/01) đồng chí Nguyễn Hưu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Khoa, cùng đi có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, UBND xã Phúc Khoa.

Ảnh; Đồng chí Nguyễn Hữu Trung thăm và tặng quà gia đình bà Lò Thị Chăn tại bản Ngọc Lại, xã Phúc Khoa

Tại các gia đình bà Lò Thị Pản là mẹ Liệt sỹ ở bản Hô Ta, bà Lò Thị Phanh là vợ Liệt sỹ ở bản Đoàn Kết, bà Lò Thị Chăn là vợ Liệt sỹ, gia đình ông Kim Văn Thơm bị chất độc da cam ở bản Ngọc Lại, tại đây đồng chí đã trao quà của Chủ tịch nước, tỉnh và Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cho các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời đồng chí ghi nhận những công lao to lớn của các gia đình có công với cách mạng, đã hy sing xương máu để bảo vệ nền độc lập của dân tộc và mong rằng các gia đình hãy chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, tập trung phát triển kinh tế, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí chúc các gia đình người có công với cách mạng năm mới nhiều sức khỏe và đón một cái tết đầm ấm, hành phúc./.