Đội CSGT Công an huyện phát hiện 4 vụ về tàng trữ trái phép chất Ma túy, thu giữ 9,12 gram Heroin.

Trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, tình hình ANTT và ATGT trên địa bàn huyện ổn định, không xảy ra các vụ việc phức tạp.

Ảnh: Lực lượng Cảnh sát Giao thông - Công an huyện phát hiện bắt các đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất Ma túy

Theo số liệu thống kê của Đội Cảnh sát Giao thông - Công an huyện Tân Uyên về tình hình giao thông trong những ngày nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn huyện đã giảm cả về số vụ và số người bị thương. Trong đó, Đội Cảnh sát Giao thông - Công an huyện đã tuần tra kiểm soát phát hiện 26 trường hợp vi phạm, lập 8 biên bản, thu giữ 6 xe mô tô, xử phạt vi phạm hành chính 25 trường hợp, nộp Kho bạc Nhà nước trên 9 triệu đồng. Cùng với đó lực lượng Cảnh sát Giao thông - Công an huyện đã đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm hoạt động trên tuyến, đã phát hiện 4 vụ bắt giữ 6 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất Ma túy, thu giữ 9,12 gram Heroin.
    Trong thời gian tới lực lượng CSGT - Công an huyện Tân Uyên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ tới các bản, tổ dân phố, các trường học trên địa bàn; đồng thời đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường liên xã, tăng cường TTKS xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đặc biệt là đối với các đối tượng thanh, thiếu niên…