Đạp xe diễu hành hưởng ứng giờ trái đất

Sáng nay ngày (24/3) Điện lực Tân Uyên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Chiến dịch Giờ Trái đất 2023” với thông điệp “Tiết kiệm điện - thành thói quen” đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất năm 2023. Tham gia hưởng ứng có trên 100 đoàn viên, thanh niên của Điện lực Tân Uyên, Huyện đoàn, học sinh  Trường THCS thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Đoàn viên, thanh niên diễu hành hưởng ứng Giờ trái đất năm 2023

Tham gia đạp xe diễu hành trên các tuyến đường tại địa bàn thị trấn Tân Uyên để hướng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2023, nhằm lan tỏa đến cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng; không chỉ tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường chỉ trong một giờ đồng hồ, mà mọi cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp phải thực hành thường xuyên trong suốt 365 ngày của năm. Để tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trở thành thói quen, tạo sức lan tỏa lớn trong toàn xã hội vì tương lai bền vững góp phần thực hiện tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện năng, giảm ô nhiễm môi trường bằng những hoạt động nhỏ như: Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tiết kiệm nước, trồng thêm nhiều cây xanh. Tạo thành thói quen tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ đồng hồ vào lúc 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 25/3/2023. Dự kiến năm nay Điện lực Tân Uyên phấn đấu tiết kiệm khoảng 500kWh trong 01 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện Giờ Trái đất năm 2023.