Đảm bảo công tác phòng chống dịch cho các cháu học sinh

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ngày 07/3 tại buổi thăm, động viên các cô giáo và các cháu học sinh bậc học mầm non tại Điểm trường Ngam Ca, xã Nậm Sỏ đang thực hiện cách ly y tế tại điểm trường, cùng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu học sinh đang cách ly tại điểm trường

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng đang làm nhiệm vụ và các cô, các cháu học sinh đang cách ly tại đây. Đồng thời, mong muốn các lượng lượng làm nhiệm vụ cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tiếp tục khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; đảm bảo tốt công tác theo dõi sức khỏe cho mình và các cháu học sinh theo quy định.
Đối với các cháu học sinh, do tuổi còn nhỏ, chưa xa gia đình trong thời gian dài, nên để giúp các cháu vượt qua khó khăn trong thời gian này, đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là những cô giáo tình nguyện xung phong ở lại để chăm sóc các cháu học sinh cần nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, vượt qua khó khăn,  nhất là động viên tinh thần cho các cháu học sinh và các phụ huynh, để giúp các cháu yên tâm cách ly y tế theo quy định. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà cho các cháu học sinh đang cách ly tại điểm trường.

Tác giả: Lê Nghĩa