A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT BIỂU NHẬN NHIỆM VỤ CỦA BCH ĐẢNG BỘ HUYỆN TÂN UYÊN KHÓA XVIII

Kính thưa các đồng chí đại biểu! Thưa đại hội!
Với tinh thần trách nhiệm cao trước Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện, Đại hội đã lựa chọn và bầu 35 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVIII để lĩnh trọng trách được Đại hội giao. Đây là trách nhiệm hết sức nặng nề nhưng rất vinh dự và tự hào mà Đại hội giao cho chúng tôi.
Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVIII cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí đại biểu dự Đại hội; trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục và rèn luyện để chúng tôi trưởng thành trở thành những cán bộ có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, trí tuệ và năng lực để nhận trọng trách được Đảng bộ, nhân dân các dân tộc giao phó; cảm ơn sự tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng và những tình cảm tốt đẹp nhất.
Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVIII xin hứa trước Đại hội: 
1. Tuyệt đối trung thành, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm cương lĩnh, Điều lệ, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
2. Giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, vận dụng sáng tạo một số kinh nghiệm đã được rút ra, quyết tâm khắc phục khó khăn, sửa chữa những khuyết điểm, yếu kém; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành kế hoạch, Chương trình hành động, triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đề ra. 
3. Mỗi đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, thật sự là một tấm gương tiêu biểu về ý thức chính trị, năng lực công tác, phẩm chất đạo đức, lối sống, được quần chúng tín nhiệm, tạo sự gắn bó giữa Đảng và nhân dân.
Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; sự đồng tình, ủng hộ, theo dõi giúp đỡ của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện để Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XVIII hoàn thành trọng trách được Đại hội tin tưởng giao cho.
Kính chúc các đồng chí đại biểu, cùng toàn thể các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc.          
Xin trân trọng cảm ơn!Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 325