HUYỆN TÂN UYÊN RỘN RÀNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XVIII

Những ngày này, trên khắp các tuyến đường của huyện Tân Uyên đang được trang hoàng cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu... chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ảnh: Công trình cổng chào khu trung tâm hành chính huyện

Chỉ còn gần 20 ngày nữa, Đại hội điểm Đảng bộ huyện Tân Uyên sẽ diễn ra, để tạo khí thế rộn ràng, phấn khởi chào đón sự kiện chính trị của Đảng bộ huyện với niềm tin, hy vọng mới vào nhiệm kỳ 2020 - 2025, các xã thị trấn, các đơn vị đã và đang tổ chức nhiều hoạt động tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp, treo cờ tổ quốc, cờ Đảng dọc các tuyến đường. Cụ thể đã làm mới 6 đôi cột treo băng zôn dọc Quốc lộ 32, đường nội thị, thị trấn Tân Uyên, 10 cột cờ hai bên Trung tâm Hội nghị văn hóa, 01 pano cỡ lớn diện tích 35m2 tại khu vực vườn cây trước trụ sở Trung tâm viễn thông Tân Uyên, 30 pa nô cỡ nhỏ, tổng diện tích tuyên truyền 43m2. Sửa chữa thay mới nội dung 7 pa nô tại dọc quốc lộ 32 khu vực thị trấn Tân Uyên, xã Pắc Ta, Thân Thuộc. Đặc biệt đang khẩn trương thực hiện các hạng mục công trình chỉnh trang hệ thống đèn trang trí trung tâm hành chính huyện, gồm có cổng chào vào trung tâm hành chính huyện, lắp đặp 6 đèn hoa, sửa chữa 2 cổng chào tại đầu và cuối huyện, đây là công trình chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ảnh: Panô tuyên truyền cổ động trực quan về Đại hội

Chị Lò Thị Mai – Tổ dân phố 17 thị trấn Tân Uyên cho biết: “ Những ngày này mỗi ngày đi làm chị đều nhận thấy sự thay đổi về diện mạo các tuyến đường được trang hoàng đẹp, ấn tượng, không chỉ vậy vào buổi tối các cột đèn lung linh tạo nên sự hiện đại của một huyện phát triển”. Ngoài ra bằng nhiều hình thức tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, truyền hình huyện, các cụm loa truyền thanh không dây tại các bản, tổ dân phố trên địa bàn; tuyên truyền những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của huyện trong nhiệm kỳ qua nhằm giúp nhân dân củng cố niềm tin vào Đảng; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng; tất cả đều mong muốn Đại hội điểm sẽ diễn ra trang trọng, thành công, là đại hội để các huyện, thành phố trong tỉnh hoạc tập, rút kinh nghiệm

Ảnh: Khẩn trương lắp đặt hệ thống đèn hoa chào mừng đại hội

Anh Bùi Việt Đức – Tổ dân phố 26 thị trấn Tân Uyên cho biết: “Là một người con sống và làm việc trên địa bàn huyện nhiều năm anh thấy hiện nay các tổ dân phố được quy hoạch đẹp, nhân dân  phấn khởi xây dựng đô thị xanh sạch đẹp, văn minh”. Dự kiến đại hội Đảng bộ huyện sẽ diễn ra từ ngày 8 – 10/6/2020, trong thời gian tới huyện sẽ tiếp tục tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp tạo một không khí vui tươi, phấn khởi chào đón ngày hội lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Tân Uyên./.