A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN TÂN UYÊN LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đ/c: Nguyễn Sỹ Cảnh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu bế mạc Đại hội

        - Kính thưa các vị khách quý!
- Thưa các đồng chí đại biểu, thưa Đại hội!
Sau 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Uyên lần thứ XVIII đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và đã thành công tốt đẹp.
Với tinh thần, trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 35 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là những đồng chí thật sự tiêu biểu về trí tuệ và năng lực để gánh vác trọng trách của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc giao cho. Đại hội tin tưởng rằng, các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ gìn đạo đức, tác phong, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết kỷ cương, ra sức học tập nâng cao trình độ nhận thức, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. 
Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV gồm 21 đồng chí, là những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ của Đảng bộ huyện, có năng lực, uy tín và khả năng đóng góp vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.
Đại hội đã đánh giá toàn diện những hành tựu đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 và thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và rút ra một số kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Đại hội xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho giai đoạn phát triển trong 5 năm tới, trong đó nhấn mạnh ở 02 chương trình trọng điểm. Thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020; biểu quyết thông qua các báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng, dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ tỉnh; dự thảo tiêu chuẩn, cơ cấu BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với sự thống nhất, trí tuệ và tập trung cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, để định hướng và lãnh đạo toàn diện các lĩnh vực trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Những quyết định quan trọng của Đại hội đã thể hiện ý chí và quyết tâm chính trị cao của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục đẩy mạnh thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Kính thưa các đồng chí!
Thành công của Đại hội hôm nay, trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực Tỉnh uỷ và các Ban xây dựng Đảng tỉnh; sự thành công của đại hội 47 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; sự đoàn kết thống nhất, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu dự Đại hội.
Trong niềm vui phấn khởi đó, Đại hội xin trân trọng cảm ơn đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. 
Đại hội xin trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư, trưởng ban tổ chức các huyện ủy, thành ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và công chức tham mưu đến dự, theo dõi và giúp đỡ Đại hội thành công. 
Đại hội cảm ơn các đồng chí đảng viên 60 năm, 65 năm tuổi đảng, các đồng chí nguyên là Huyện ủy viên đã đến dự Đại hội.
Đại hội trân trọng cảm ơn và ghi nhận công lao đóng góp, sự cống hiến của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 không tham gia BCH Đảng bộ huyện khoá XVIII. Chúng tôi mong rằng các đồng chí bằng kinh nghiệm quý báu của mình tiếp tục cống hiến, đóng góp xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển.
Đại hội nhiệt liệt biểu dương và cảm ơn các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện đã nêu cao trách nhiệm, góp phần vào thành công của Đại hội.
Đại hội cảm ơn thông tấn báo chí của Trung ương thường trú tại Lai Châu, phóng viên Báo Lai Châu, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, huyện đã đến dự và đưa tin tuyên truyền về Đại hội.
Kính thưa các đồng chí!
Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được Đại hội biểu quyết thông qua, đây là cơ sở định hướng các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân các dân tộc trong huyện trong 5 năm tới và những năm tiếp theo. Để Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, các cấp, các ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở cần nhanh chóng tổ chức tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội, khẩn trương cụ thể hoá Nghị quyết thành kế hoạch, chương trình hành động để triển khai thực hiện.
Đảng bộ huyện Tân Uyên rất mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, nhất là sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự phối hợp, giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể tỉnh để Đảng bộ huyện Tân Uyên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.
Thành công của Đại hội Đảng bộ huyện Tân Uyên lần thứ XVIII góp phần quan trọng vào thành công chung của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Kết quả đó khẳng định sự tin tưởng của cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc đối với sự lãnh đạo của Đảng; là niềm vui lớn và là niềm cổ vũ đối với cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc, lực lượng vũ trang trong huyện. Đồng thời có ý nghĩa to lớn đối với đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của huyện trong những năm tiếp theo. 
Chặng đường trước mắt chúng ta có nhiều thuận lợi và thời cơ mới song cũng không ít những khó nhăn, thách thức mới, phát huy những kết quả đã đạt được, tranh thủ sự quan tâm, đầu tư của Nhà nước. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng huyện Tân Uyên phát triển ngày càng giàu mạnh.
Trong niềm vui phấn khởi đó, tôi long trọng tuyên bố: Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Uyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Kính chúc các đồng chí đại biểu, khách quý và toàn thể đại hội mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.
       Xin trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 325