ĐẠI HỘI CHI BỘ BAN QLDA XDCB & HTBT DI DÂN TÁI ĐỊNH CƯ ĐOÀN KẾT, DÂN CHỦ, TRÍ TUỆ

Ngày 13/3/2020 Chi bộ Ban Quản lý dự án XDCB và HTBT di dân Tái định cư huyện đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Huy Phương – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chi bộ Ban Quản lý dự án Xây dựng cơ bản và Hỗ trợ bồi thường Di dân Tái định cư gồm 20 đảng viên. Đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng và bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật, luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; cán bộ, đảng viên có năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn tốt các nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi uỷ, đảng viên trong chi bộ luôn đoàn kết thống nhất, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ đạt được những kết quả quan trọng, đạt và vượt 04/06 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện trong việc triển khai thực hiện các dự án đầu tư nguồn vốn Ngân sách Nhà nước; thực hiện có hiệu quả công tác quản lý điều hành các dự án đầu tư hằng năm trên địa bàn cơ bản đã đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch, đảm bảo chất lượng theo hồ sơ thiết kế được phê duyệt, phát huy hiệu quả đầu tư, góp phần vào việc thu hút các nguồn vốn đầu tư vào địa phương. Số dự án được phê duyệt trong nhiệm kỳ là 156 dự án, tổng mức đầu tư được duyệt 686.398 triệu đồng. Làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện trong việc điều chỉnh Quy hoạch chi tiết các khu, điểm tái định cư dự án thủy điện Bản Chát trên địa bàn. Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư; công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; công tác giải ngân nguồn vốn, công tác thanh, quyết toán các phương án, dự án thành phần tại 05 khu, 19 điểm tái định cư trên địa bàn. Cùng với đó Chi bộ luôn quan tâm phát hiện, bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên. Trong nhiệm kỳ đã giới thiệu 09 quần chúng ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đã kết nạp 02 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ; công tác quản lý đảng viên, phân công nhiệm vụ, giới thiệu đảng viên tham gia sinh hoạt và giữ mối liên hệ với nơi cư trú được thực hiện nghiêm túc; kết quả hằng năm 100% đảng viên trong chi bộ, được chi bộ nơi cư trú nhận xét hoàn thành tốt nhiệm vụ và giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân.

Ảnh: Biểu quyết các chỉ tiêu khóa III

Mục tiêu đến năm 2025, chi bộ phấn đấu: Hoàn thành toàn diện công tác chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ, trọng tâm là công tác quản lý đầu tư xây dựng các nguồn vốn ngân sách, thanh quyết toán các phương án bồi thường, hỗ trợ; các dự án thành phần tại các khu, điểm tái định cư. Phát huy truyền thống đoàn kết, mở rộng và thực hiện tốt quy chế dân chủ. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ, cơ quan và các tổ chức đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí  Bùi Huy Phương tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ

Tại đại hội với tinh thần Đoàn Kết, Dân chủ, Sáng tạo, Tập trung trí tuệ; đảng viên đã bỏ phiếu bầu 05 đồng chí vào Chi ủy Chi bộ; bầu đồng chí Lê Thanh Huy - Trưởng ban Quản lý dự án XDCB và HTBT di dân Tái định cư giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Khắc Bắc - giữ chức danh Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương chụp ảnh cùng Chi bộ