Đaị hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Uyên bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 01/4/2022, Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Uyên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Uyên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, tới dự có các đồng chí là lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND và các đoàn thể chính trị thị trấn Tân Uyên cùng 68 đại  biểu về dự Đại hội.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội với chủ đề “Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ: Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới; xây dựng Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Uyên vững mạnh”. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Uyên luôn đoàn kết, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB thị trấn luôn xác định nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền là nhiệm vụ trọng tâm. Thường xuyên tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đến cán bộ hội viên tạo sự thống nhất cao trong các cấp Hội; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo thi đua lao động sản xuất, tự lực tự cường, giúp nhau làm kinh tế giỏi, nhiều hội viên đã vươn lên thoát nghèo, tỷ lệ hộ nghèo của Hội giảm còn 0,11%, Hội đã ký ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện với tổng dư nợ là trên 19 tỷ đồng; cùng với đó Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Uyên tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động cán bộ hội viên đã tham gia hưởng ứng tích cực. Song song với đó công tác xây dựng tổ chức Hội cũng được quan tâm trú trọng, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 50 đồng chí nâng số hội viên lên 445 hội viên, có 85% các chi hội đạt trong sạch vững mạnh.
    Các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2027 đó là: 100% các hội viên được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phấn đấu nhiệm kỳ kết nạp 50 hội viên. Phấn đấu 90% hội viên đạt gương mẫu và gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa từ 85% trở lên…

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, Hội Cựu chiến binh huyện tặng hoa chúc mừng  Ban Chấp hành khóa mới

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khoa học, Đại hội Hội CCB thị trấn Tân Uyên nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới. Đồng chí Tạ Quang Thùy tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Uyên nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tại Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 22 đồng chí.