Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu tặng 48 suất quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Tân Uyên

Ngày 16/02/2022, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thị trấn Tân Uyên. Dự buổi trao quà có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Lai châu, lãnh đạo UBND thị trấn Tân Uyên và đại diện các hộ gia đình trẻ em mồ côi và khuyết tật trên địa bàn thị trấn.

Ảnh: Toàn cảnh buổi trao quà

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã trao 48 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu và Hội Chữ thập đỏ trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ đại diện Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã động viên các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tăng gia sản xuất phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Đồng chí Bùi Thị Hợi - Phó Chủ tịch UBND thị trấn đại diện chính quyền địa phương cảm ơn những tấm lòng nhân ái của Công Ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu với những mảnh đời khó khăn, mong muốn các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng với huyện Tân Uyên nói chung và thị trấn nói riêng trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, tuyên truyền các giá trị nhân đạo, giáo dục lòng nhân ái và tính hướng thiện trong Nhân dân, để “Không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Tác giả: Thúy Lả