Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày (21/3) UBND huyện Tân Uyên tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Huy - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa và trao Quyết định cho các đồng chí được luân chuyển, điều động

Theo các Quyết định số 278, 279, ngày 20/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, điều động ông Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến nhận nhiệm vụ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, tiếp nhận ông Nguyễn Thế Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 20/3/2023.
    Tại buổi công bố, Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về việc cử đồng chí Nguyễn Thế Anh giữ chức Bí thư chi bộ Phòng Kinh tế và Hạ Tầng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng hai đồng chí được luân chuyển, điều động lần này. Đồng chí nhấn mạnh việc luân chuyển, điều động là cơ hội, thử thách để các đồng chí tiếp tục rèn luyện bản thân và khẳng định mình và mong rằng hai đồng chí trên cương vị mới tiếp tục trau rồi kiến thức, trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác tham mưu về chuyên môn cũng như trong công tác phối hợp, cùng với cán bộ, chuyên viên trong đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh; Đồng chí Nguyễn Thế Anh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thế Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ, UBND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trên cương vị mới xin hứa nỗ lực, phấn đầu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.